Công ty TNHH Cơ Nhiệt Năng lượng Bách Khoa

Trân trọng được hợp tác!

VTC Tower

VTC Tower

Kim dong Cinema

Kim dong Cinema

VTN Building (Trung tâm nút mạng viễn thông liên tỉnh khu vực phía Bắc tại Hà Nội)

VTN Building 

A2 Building

Tòa nhà A2 Building

Hội trường QK II

Hội trường QK II

VTN Buidling

VTN Buidling

Nhà máy May Hà Tĩnh

Nhà máy May Hà Tĩnh

Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2018 của Viện KH&CN Nhiệt Lạnh

Sáng ngày 14.5.2018, phân ban Khoa học & Công nghệ Nhiệt - Lạnh tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học” tại phòng 902 tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu từ 7h.30 đến 12h.00.

Kết nối hệ thống VRV vào BMS tòa nhà

Thông dụng hiện nay có 2 chuẩn kết nối BMS là Bacnet va Lonworks .Nhưng thông dụng nhất là Bacnet. Đối với tòa nhà có hệ thống quản lý tòa nhà BMS thì việc kết nối hệ thống lạnh VRV vào BMS là bắt buộc. Vậy để kết nối vào hệ thống BMS cho hệ thống điều hòa VRV thì ta cần gì. Việc kết nối cho hệ thống này không có gì là phức tạp

Từ ngữ viết tắt trong HVAC

Một số từ ngữ viết tắt trong chuyên ngành HVAC

Cân bằng khí - Bước cuối của việc lắp đặt

Trong một thế giới lí tưởng, mọi kĩ sư sẽ chú ý đến sự quan trọng của ba từ: ‘’cân bằng khí’’. Khái niệm được biết đến khá rộng rãi về phía thương mại của kinh doanh, nhưng rất ít phần trăm các căn hộ gia đình có được sự cân bằng này. Và thật đáng tiếc, lượng khí hợp lí phân phối vào mỗi phòng tác động đáng kể tới cả sự thoải mái của khách hàng và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Thế nào là tầng OZON

Đặc điểm cơ bản của ozon là tính kém bền vững. Do đó trong một số điều kiện nào đấy, ozon có thể bị phân hủy bởi tác động của một chất khí khác có chứa Clo, Hyđro và Nitơ. Trong điều kiện bình thường lượng ozon tạo ra và bị phá hủy cân bằng nhau, do đó trong không khí tồn tại một lượng ozon ổn định.

IPLV/NPLV trong HVAC

Thông thường khi đánh giá hiệu suất hoạt động của một hệ thống lạnh, điều hòa không khí, người ta quan tâm đến thông số COP (hay EER). Tuy nhiên để ý thêm đến khía cạnh sử dụng năng lượng hiệu quả và tối ưu hóa hệ thống, IPLV và NPLV mới thực sự là các thông số có giá trị và đáng quan tâm hơn. Vì sao lại như vậy ?

Những công nghệ nào sẽ làm thay đổi tương lai?

Hai ông lớn công nghệ Google và GE đang làm gì để góp phần thay đổi thế giới?

Kêu gọi đầu tư vào năng lượng tái tạo

ODI kêu gọi G20 thực hiện cam kết xóa trợ cấp khai thác nhiên liệu hóa thạch và đầu tư vào các nguồn nhiên liệu chứa ít các-bon...

Thong ke