Công ty TNHH Cơ Nhiệt Năng lượng Bách Khoa

Trân trọng được hợp tác!

VTC Tower

VTC Tower

Kim dong Cinema

Kim dong Cinema

VTN Building (Trung tâm nút mạng viễn thông liên tỉnh khu vực phía Bắc tại Hà Nội)

VTN Building 

A2 Building

Tòa nhà A2 Building

Hội trường QK II

Hội trường QK II

VTN Buidling

VTN Buidling

Nhà máy May Hà Tĩnh

Nhà máy May Hà Tĩnh

Thư ngỏ

Công ty TNHH Cơ - Nhiệt - Năng Lượng Bách Khoa (PENHEATCO) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cơ - Nhiệt - Năng Lượng Bách Khoa (PENHEATCO) được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2004 với tên viết tắt là PENHEATCO có trụ sở tại: Số 34 - C1 Khu ĐTM Đại Kim - Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Cơ - Nhiệt - Năng Lượng Bách Khoa (PENHEATCO) hoạt động chủ yêu trong lĩnh vực sản xuât, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thuộc các lĩnh vực công nghệ nhiệt lạnh, năng lương, điện - tự động hóa...

Sơ đồ tổ chức

Công ty TNHH Cơ - Nhiệt - Năng Lượng Bách Khoa (PENHEATCO) với đội ngũ nhân viên, cán bộ nghiên cứu khoa học, kỹ sư có kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt huyết với nghề

Năng lực nhà thầu

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế thi công nhiều công trình và sẵn sàng đảm nhận các công trình mới, công trình trọng điểm, công trình có yêu cầu về công nghệ kỹ thuật, cũng như tiến độ thi công khắt khe và môi trường khắc nghiệt. Chúng tôi có đội ngũ Chuyên gia và Cán bộ, Công nhân Kỹ thuật có Chuyên môn, đạo đức ý thức nghề nghiệp cao, luôn đổi mới, sáng tạo, đột phá với chiến lược cùng đối tác trao đổi công nghệ tạo ra Sản phẩm, Dịch vụ công nghệ mới để cùng phát triển và hội nhập.

Tầm nhìn & Chiến lược

Chúng tôi đã và đang cùng nhau xây dựng Công ty trên cơ sở: Đạo đức nghề nghiệp, lợi ích của cộng đồng, kiến thức chuyên môn sâu và tính năng động, sáng tạo, tận tụy để cung cấp cho cộng đồng xã hội những sản phẩm có giải pháp kỹ thuật hợp lý nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất và dịch vụ tốt nhất.

Thong ke