Công ty TNHH Cơ Nhiệt Năng lượng Bách Khoa

Trân trọng được hợp tác!

VTC Tower

VTC Tower

Kim dong Cinema

Kim dong Cinema

VTN Building (Trung tâm nút mạng viễn thông liên tỉnh khu vực phía Bắc tại Hà Nội)

VTN Building 

A2 Building

Tòa nhà A2 Building

Hội trường QK II

Hội trường QK II

VTN Buidling

VTN Buidling

Nhà máy May Hà Tĩnh

Nhà máy May Hà Tĩnh

Từ ngữ viết tắt trong HVAC

Một số từ ngữ viết tắt trong chuyên ngành HVAC

Chuẩn đoán hư hỏng VRV bằng mã lỗi tiếng việt

Chuẩn đoán các lỗi hư hỏng VRV bằng mã lỗi tiếng việt như Lỗi của thiết bị bảo vệ bên ngoài; Lỗi ở board mạch, E2 ;Lỗi ở hệ thống điều khiển mức nước xả(33H); Motor quạt (MF) bị hỏng, quá tải.

Cân bằng khí - Bước cuối của việc lắp đặt

Trong một thế giới lí tưởng, mọi kĩ sư sẽ chú ý đến sự quan trọng của ba từ: ‘’cân bằng khí’’. Khái niệm được biết đến khá rộng rãi về phía thương mại của kinh doanh, nhưng rất ít phần trăm các căn hộ gia đình có được sự cân bằng này. Và thật đáng tiếc, lượng khí hợp lí phân phối vào mỗi phòng tác động đáng kể tới cả sự thoải mái của khách hàng và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Thế nào là tầng OZON

Đặc điểm cơ bản của ozon là tính kém bền vững. Do đó trong một số điều kiện nào đấy, ozon có thể bị phân hủy bởi tác động của một chất khí khác có chứa Clo, Hyđro và Nitơ. Trong điều kiện bình thường lượng ozon tạo ra và bị phá hủy cân bằng nhau, do đó trong không khí tồn tại một lượng ozon ổn định.

IPLV/NPLV trong HVAC

Thông thường khi đánh giá hiệu suất hoạt động của một hệ thống lạnh, điều hòa không khí, người ta quan tâm đến thông số COP (hay EER). Tuy nhiên để ý thêm đến khía cạnh sử dụng năng lượng hiệu quả và tối ưu hóa hệ thống, IPLV và NPLV mới thực sự là các thông số có giá trị và đáng quan tâm hơn. Vì sao lại như vậy ?

Chọn ống nước xả cho hệ thống máy lạnh VRV/VRF

Đường ống nước xả ra khỏi dàn lạnh bằng với ống nước ghi trong catalogue. Nếu có nhiều máy kết nối vào ống nước xả trục chính thì ta tính kích thước ống như sau: Mỗi 1 HP trong một giờ sẽ ngưng tụ 2lít nước. Ví dụ: Tính toán lượng nước ngưng cho 3 máy 2,0 Hp và 2 máy 3,0 Hp Ta có 2 (Lít/h) x 2 (Hp ) x 3 + 2 (Lít/h) x 3( Hp) x 2 = 24 Lít/h

Kêu gọi đầu tư vào năng lượng tái tạo

ODI kêu gọi G20 thực hiện cam kết xóa trợ cấp khai thác nhiên liệu hóa thạch và đầu tư vào các nguồn nhiên liệu chứa ít các-bon...

Việt Nam tham gia Hội chợ Khoa học Công nghệ Thái-lan

NDĐT - Ngày 15-11, Hội chợ Khoa học Công nghệ Quốc gia Thái-lan 2015 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT, tỉnh Nonthaburi. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái-lan tổ chức, tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ.

Thong ke